Cho thuê máy phát điện

Máy phát điện dự phòng là một trong những thiết bị cần thiết và quan trọng trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong sản xuất công nghiệp. Nhờ máy phát điện mà khi có sự cố với điện lưới, mọi hoạt động và công việc, sản xuất vẫn diễn ra ổn định và đảm bảo năng suất.

Tuy nhiên việc đầu tư một chiếc máy phát điện chính hãng đòi hỏi kinh phí lớn và không phải ai cũng đủ tài chính. Bởi vậy dịch vụ cho thuê máy phát điện chính là lựa chọn tối ưu nhất, vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo hiệu quả công việc.

Dịch vụ cho thuê máy phát điện giá rẻ
Dịch vụ cho thuê máy phát điện giá rẻ

Danh Mục

Cho thuê máy phát điện tại Hà Nội

WINGE là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy phát điện mới và sản phẩm đã qua sử dụng của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Cummins, Denyo, Mitsubishi, Perkins… Để đáp ứng nhu cầu của sử dụng của các khách hàng, bên cạnh việc phân phối sản phẩm, chúng tôi còn cho thuê máy phát điện tại Hà Nội với đa dạng dòng máy, dải công suất từ nhỏ tới lớn, phục vụ các yêu cầu trong dân dụng cũng như công nghiệp.

Marusio Vina là đơn vị uy tín hàng đầu thị trường, chúng tôi luôn cam kết cho thuê những sản phẩm chất lượng với hiệu quả hoạt động cao, tiết kiệm chi phí và tối ưu công năng sử dụng. Dịch vụ cho thuê máy phát điện tại Hà Nội của chúng tôi luôn được khách hàng lựa chọn và tin cậy bởi:

  • Cung cấp và cho thuê đa dạng về chủng loại và công suất, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng
  • Phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp cho mọi khách hàng trên địa bàn 
  • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng để lựa chọn và xác định công suất máy phát điện phù hợp nhất với yêu cầu
  • Cho thuê máy phát điện với giá cả hợp lý – cạnh tranh, đặc biệt chiết khấu lớn cho các trường hợp thuê máy dài hạn
  • Luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trong suốt thời gian cho thuê máy
  • Bảo trì bảo dưỡng định kỳ trong thời gian cho thuê máy
  • Luôn phản ứng, khắc phục sự cố nhanh để không làm gián đoạn công việc của khách hàng
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho các khách hàng

Với những thế mạnh trên, dịch vụ cho thuê máy phát điện tại Hà Nội của Marusio Vina là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng để đáp ứng nhu cầu sử dụng và tối ưu chi phí.

Hình ảnh cho thuê máy phát điện cummins 3 pha 350 KVA
Hình ảnh cho thuê máy phát điện cummins 3 pha 350 KVA

Dịch vụ cho thuê máy phát điện

Tại công ty Marusio Vina, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện với đa dạng các dòng máy phát điện đến từ những thương hiệu hàng đầu thị trường. Máy phát điện với đa dạng mẫu mã cũng như dải công suất lớn, phù hợp với nhu cầu sử dụng trong dân dụng hay nhu cầu sản xuất công nghiệp. Các dịch vụ cho thuê máy phát bao gồm:

Cho thuê máy phát điện 45kva

Cho thuê máy phát điện 45kva để đáp ứng nhu cầu nguồn điện dự phòng trong sinh hoạt hàng ngày cũng như trong sản xuất kinh doanh. Máy phát điện 45kva phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng sử dụng, hỗ trợ cung ứng nguồn điện kịp thời để không làm gián đoạn công việc và sinh hoạt.

Marusio Vina cho thuê rất nhiều dòng máy phát điện 45kva từ những thương hiệu hàng đầu thế giới để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi cam kết phục vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ lắp đặt tận nơi và khắc phục sự cố ngay khi cần để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho quý khách.

Cho thuê máy phát điện 75kva

Dịch vụ cho thuê máy phát điện 75kva đáp ứng nhu cầu được nguồn năng lượng điện tiêu thụ cỡ lớn, phù hợp sử dụng trong những văn phòng ngân hàng, các doanh nghiệp, xí nghiệp sản xuất… Dòng máy này được nhiều khách hàng sử dụng bởi phù hợp với nhu cầu.

Marusio Vina cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện 75kva với hai dòng mới và đã qua sử dụng, các máy phát điện từ những thương hiệu lớn, đa dạng, phù hợp với nhiều lựa chọn của khách hàng. 

Cho thuê máy phát điện 100kva

Dịch vụ cho thuê máy phát điện 100kva đang được rất nhiều công ty, văn phòng, nhà xưởng, các hộ gia đình lựa chọn để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Máy phát điện 100kva có công suất phù hợp với nhiều hoạt động trong sinh hoạt và sản xuất nên được sử dụng rất phổ biến, tuy nhiên giá máy phát điện này khá cao, tầm vài trăm triệu đồng. Vì vậy đối với những khách hàng không có nhu cầu sử dụng thường xuyên hoặc phát sinh nhu cầu sử dụng đột xuất thì việc lựa chọn dịch vụ cho thuê máy phát điện 100kva là lựa chọn tối ưu nhất.

Tại Marusio Vina chúng tôi cho thuê máy phát điện 100kva của nhiều thương hiệu trên thị trường bao gồm cả máy mới và máy cũ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Những mẫu máy phát điện được đảm bảo hiệu suất hoạt động ổn định và mạnh mẽ nhất. Thời gian thuê tùy theo mong muốn và yêu cầu của các khách hàng.

Cho thuê máy phát điện 150kva

Cho thuê máy phát điện 150kva phục vụ trong sản xuất công nghiệp và dân dụng. Cho thuê đa dạng model máy từ những thương hiệu hàng đầu thế giới, đảm bảo hiệu quả sử dụng và tối ưu chi phí nhất. Marusio Vina tự tin cung cấp cho các khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu quả sản xuất, vừa nhanh vừa tiết kiệm chi phí. Chúng tôi luôn hỗ trợ lắp đặt máy tại nhà và khắc phục sự cố nếu có, đảm bảo không gây ảnh hưởng tới công việc của khách hàng.

Cho thuê máy phát điện 250kva

Cho thuê máy phát điện 250kva để phục vụ nhu cầu của các khách hàng trong sử dụng điện dân dụng và đời sống. Máy phát điện có công suất lớn, cung cấp dòng điện ổn định và nhanh chóng, đáp ứng tức thì nhu cầu làm việc và sinh hoạt nếu có sự cố với điện lưới.

Marusio Vina cho thuê đa dạng các dòng máy từ nhiều thương hiệu trên thị trường, bao gồm cả máy mới và máy đã qua sử dụng tùy theo mong muốn của khách hàng, mang tới nhiều sự lựa chọn nhất. Với quy trình cho thuê chuyên nghiệp, hỗ trợ vận chuyển tận nơi, thủ tục nhanh chóng và mức giá ưu đãi, đây là dịch vụ hàng đầu để các doanh nghiệp lựa chọn để phục vụ nhu cầu sử dụng.

Cho thuê máy phát điện 300kva

Cho thuê máy phát điện 300kva, dòng máy phát điện công suất lớn của các hãng hàng đầu thị trường để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các khách hàng trong sản xuất, dân dụng. Dịch vụ cho thuê máy phát điện 300kva vừa đảm bảo chất lượng, tăng năng suất lao động vừa tối ưu chi phí. Các công ty, doanh nghiệp, khách hàng không phải bỏ ra một khoản đầu tư lớn vẫn có thể sử dụng máy để phục vụ cho công việc và sinh hoạt.

Tại Marusio Vina chúng tôi cung cấp và cho thuê tất cả những mẫu máy phát điện 300kva với chất lượng tốt nhất, quy trình cho thuê chuyên nghiệp để mang tới lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Cho thuê máy phát điện cho công trình

Dịch vụ cho thuê máy phát điện cho công trình đáp ứng nhu cầu nguồn đinẹ dự phòng cho các công trình đang làm việc từ những công trình công nghiệp cho tới dân dụng. Máy phát điện cho công trình vừa và nhỏ từ trụ sở ủy ban, các ban ngành, bệnh viện, khách sạn, nhà dân, hội nghị…

Cũng có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng sử dụng công suất lớn như trong nhà máy sản xuất, trong các khu công nghiệp… Sử dụng dịch vụ cho thuê máy phát điện cho công trình là lựa chọn tối ưu để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc.

Tại Marusio Vina chúng tôi cho thuê tất cả các loại máy phát điện cho công trình để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Tất cả các sản phẩm đều có chất lượng vượt trội và đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Báo giá cho thuê máy phát điện

Dịch vụ cho thuê máy phát điện đang được rất nhiều khách hàng sử dụng. Tùy theo từng dòng máy và thời gian thuê dài hay ngắn mà mức giá dịch vụ có thể khác nhau. Để được báo giá cho thuê máy phát điện cụ thể và chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ hotline. Các chuyên viên tư vấn sẽ cung cấp bản giá chi tiết để quý khách dễ dàng nắm bắt.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ chúng tôi để có máy phát điện phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách hàng.

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *