CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Websiite https://mayphatdienchinhhang.com.vn/ do Công ty Cổ phần Thiết bị và Xây lắp WINGE quản lý, chuyên kinh doanh các sản phẩm máy phát điện chính hãng của nhiều thương hiệu lớn trên toàn thế giới. Chúng tôi mang các sản phẩm máy phát điện đến tất cả các khách hàng tại Việt Nam, những khách hàng có nhu cầu mua hàng nhưng không thể đến công ty để xem trực tiếp sản phẩm vui lòng tham khảo chính sách bán hàng của chúng tôi. Chính sách bán hàng của chúng tôi cam kết đáp ứng đầy đủ quy định của pháp luật Việt Nam, tuyệt đối nói không với hàng nhái, hàng Fake, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

chính sách bán hàng máy phát điện chính hãng
chính sách bán hàng máy phát điện chính hãng

Sự tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của quý khách hàng là động lực để Công ty Cổ phần Thiết bị và xây lắp WinGE phát triển và phấn đấu hơn nữa. Chúng tôi xin gửi tới quý khách chính sách bán hàng như sau:

Chính sách về giá

  • Hiệu lực của báo giá trong thời gian 05 ngày kể từ ngày báo giá, sau thời gian trên nếu có sự thay đổi về giá cả chúng tôi xin báo lại để khách hàng được biết.
  • Tất cả các báo giá đã bao gồm VAT.
  • Khách hàng mua số lượng lớn, khách hàng thân thiết sẽ có chính sách giá tốt nhất.

Chính sách thanh toán

  • Khách hàng thanh toán 30% khi xác nhận đặt hàng, 70% thanh toán sau khi giao hàng.
  • Khách hàng thân thiết và các khách hàng mua bán theo hợp đồng thì thanh toán theo điều khoản trong hợp đồng.

Chính sách vận chuyển

Giá bán của chúng tôi hiện nay hiện đang là giá trực tiếp tại kho, nếu quý khách có nhu cầu vận chuyện đến tận nơi thì sẽ được báo giá cước phí vận chuyển cụ thể, đối với một số sản phẩm chúng tôi có vận chuyển và lắp đặt miễn phí. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Chiết khấu cho khách hàng

Chúng tôi luôn mong muốn báo giá tốt nhất cho khách hàng khi mua hàng nên trong giá không có chiết khấu. Những khách hàng thân thiết và mua với số lượng lớn sẽ nhận được ưu đãi riêng cụ thể theo từng đơn hàng và đối tượng khách hàng.

Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng sẽ được thể hiện trong báo giá hoặc hợp đồng, tùy theo khối lượng và tình hình hàng hóa hiện tại của công ty, chúng tôi luôn lấy chữ tín trong mọi cam kết với khách hàng về thời gian và chất lượng hàng hóa. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để thỏa thuận thời gian cung cấp hàng.

Chế độ bảo hành

Tất cả các sản phẩm được cung cấp trên website https://mayphatdienchinhhang.com.vn/ đều là hàng chính hãng nên sẽ áp dụng cơ chế bảo hành từ nhà sản xuất.

Chính sách đổi trả

Chúng tôi có chính sách đổi trả linh hoạt cho khách hàng, nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất chúng tôi sẽ thay mới 100% cho khách hàng. Đối với những sản phẩm bị lỗi không còn tem bảo hành, bị rơi, va chạm, trầy xước, cấn móp…..theo quy đình từ nhà sản xuất sẽ không được áp dụng đổi trả mới nhưng sẽ được chúng tôi hỗ trợ sửa chữa cho quý khách hàng

Trên đây là một số thông tin về chính sách bán hàng của chúng tôi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và có nhiều tổng kho trên thế giới như Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam…chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, thắc mắc về chính sách của chúng tôi vui lòng liên hệ theo: